1. CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

1.1 Bảo hành sản phẩm:

- Miễn phí với các thiết bị đang còn trong thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu chi phí nếu hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.
- Các thiết bị hết thời hạn bảo hành khi có nhu cầu được gia hạn bảo hành, khách hàng có thể ký kết hợp đồng chuyển thiết bị đó sang hình thức được bảo trì.

1.2. Bảo trì:

Bảo trì các công trình mà Công ty chúng tôi thi công nhưng đã hết thời hạn bảo hành hoặc các công trình chúng tôi không thi công nhưng được khách hàng tin tưởng giao khi có nhu cầu.

2. THỜI ĐIỂM TÍNH BẢO HÀNH

Toàn bộ các dự án, thiết bị được bảo hành kể từ ngày có Biên bản nghiệm thu và bàn giao giữa công ty  và khách hàng đến khi kết thúc thời gian bảo hành là 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng tùy theo sự thống nhất giữa hai bên trước khi chịu trách nhiệm bảo hành.

3. NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

•  Điều kiện để được bảo hành:

- Công trình sẽ được bảo hành miễn phí theo điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng.

- Mọi thiết bị sẽ được bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành của từng loại thiết bị.

- Thiết bị phải có tem bảo hành của nhà sản xuất và tem bảo hành dán trên thiết bị phải còn nguyên vẹn. Không có dấu hiệu bóc, vỡ, dán chồng…

- Thiết bị không có dấu hiệu hỏng hóc do các tác động từ phía khách hàng hoặc các điều kiện bất khả kháng gây ra như bị rơi vỡ, biến dạng, cháy nổ, ẩm ướt, không đúng cấu hình lúc lắp đặt…

- Nếu hỏng hóc do bên mua gây ra như làm đổ vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như để ướt, để lửa gây hư hại, lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, nhưng bên mua phải thanh toán toàn bộ chi phí theo thực tế phát sinh.

• Khách hàng có thể ký kết hợp đồng bảo hành và bảo trì hệ thống của công trình cho những năm sau thời hạn bảo hành tùy theo sự thỏa thuận giữa hai bên.

 

Đối tác

Đối Tác 1 Đối tác 2 Đối tác 3 Đối Tác 4 Đối Tác 5 Đối tác 6
Copyright © 2013 Gia Thanh. Design by Dinh Cao.